CEO Trần Hoài – Người đứng sau thành công của thương hiệu IGREEN

ceo trần hoài – người đứng sau thành công của thương hiệu igreen
CEO Trần Hoài – Người đứng sau thành công của thương hiệu IGREEN

CEO Trần Hoài – Nữ giám đốc xinh đẹp và tài giỏi trong lĩnh vực làm đẹp

CEO Trần Hoài là một phụ nữ sở hữu vẻ ngoài vừa xinh đẹp, lôi cuốn. Cô đã có được thành công lúc tuổi đời vẫn còn rất trẻ khi đang là CEO của IGREEN. Tuy nhiên, cô vẫn muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức để có thể mở rộng thương hiệu IGREEN. Không những vậy, cô còn có mong muốn đem lại các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp giúp các chị em tự tin tỏa sáng.

ceo trần hoài – người đứng sau thành công của thương hiệu igreen
Khi khởi nghiệp, cô đã gặp rất nhiều thử thách, nhưng cuối cùng cô cũng đã vượt qua

Những ngày đầu của thương hiệu IGREEN

Vào những ngày đầu khởi nghiệp, CEO Trần Hoài phải đảm đương nhiều vị trí. Việc gây dựng lòng tin của khách hàng với một thương hiệu hoàn toàn mới là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, hễ có đơn hàng mới là động lực giúp cô theo đuổi giấc mơ lại sục sôi. Vì thế, Trần Hoài không ngại gian khó. Cô nỗ lực và cố gắng thật nhiều để hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra. Đó là một quy luật tất yếu, khi thật sự cố gắng thì cô sẽ thành công.

ceo trần hoài – người đứng sau thành công của thương hiệu igreen
Trần Hoài có rất nhiều dự định thú vị để phát triển công ty trong thời gian sắp tới

Thành công ùa tới với CEO Trần Hoài

Sau những ngày nỗ lực, nữ CEO đã có được thành công. Rất nhiều dòng mỹ phẩm của IGREEN nhận được sự quan tâm và tin cậy của phái đẹp. Tiêu biểu nhất chính là dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Chính vì thế, thương hiệu Mỹ phẩm IGREEN đã vinh dự được đề cử và trao tặng bằng Top 10 – Thương hiệu được tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao năm 2021. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Trần Hoài.

ceo trần hoài – người đứng sau thành công của thương hiệu igreen
IGREEN sở hữu đội ngũ nhân sự vô cùng xuất sắc

 

CEO Trần Hoài đã đưa IGREEN vươn mình trở thành một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Công ty luôn đồng hành với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, IGREEN đồng thời kết hợp với các nhà máy sản xuất hiện đại và xây dựng một hệ thống kinh doanh lớn mạnh với nhiều CEO, đối tác trên toàn quốc. Từ đó, IGREEN tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người Việt và đưa tên tuổi thương hiệu ra biển lớn. 

Đi xa hơn, cao hơn cùng với IGREEN

IGREEN đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng trên toàn quốc. Thương hiệu đang không ngừng phấn đấu để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong tương lai, CEO Trần Hoài có dự định đưa IGREEN trở thành hệ thống tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của thương hiệu là truyền cảm hứng phái đẹp luôn yêu thương và chăm sóc bản thân mình. Quan trọng hơn cả, IGREEN sẽ góp phần tạo ra hàng triệu việc làm cho xã hội.

 

Trung Khang

 

Nguồn: https://doanhnhanxahoi.vn/ceo-tran-hoai-nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-thuong-hieu-igreen-c2200787.html

5/5 (Đánh giá 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Igreen Việt Nam cấm copy!!